Độc đáo pin dự phòng chỉ cần quay tay là có điện

Với mẫu pin dự phòng của hãng Powerrtraveller, bạn sẽ có thể sạc pin cho các thiết bị ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Thời lượng pin luôn là “điểm yếu chết người’ của các thiết bị điện tử ngày nay. Thực ra việc sạc pin hằng ngày sẽ không là vấn đề gì khó khăn khi xung quanh ta luôn có sẵn nguồn điện. Tuy nhiên trong những tình huống khẩn cấp hoặc không thể cắm sạc thì đây lại chính là vấn đề nan giải mà chúng ta gặp phải.


Nỗi lo về pin luôn ám ảnh người dùng.

Crankmonkey là một sản phẩm do công ty sản xuất phụ kiện Powertraveller giới thiệu gần đây, nó có chức năng như một cục sạc dự phòng nhưng người sử dụng phải chủ động tạo lực để sinh ra năng lượng. X


Pin dự phòng quay tay Crankmokey.

Với cơ cấu xoay như trên hình ảnh, chỉ cần 10 phút “quay tay” là bạn đã có thể đem lại khoảng 20 phút đàm thoại trên chiếc iPhone 6. Điện năng mà Crankmonkey có thể cung cấp ở mức 5V-1A, đủ để khiến các thiết bị công nghệ hoạt động.


Crankmokey cho nguồn điện 5V-1A.

Thoạt nhìn thì thiết bị này trông giống như chiếc bơm hơi, bạn chỉ cần xoay cần mô-tơ khoảng 10 phút thì sẽ đem lại 20 phút đàm thoại trên smartphone (thử nghiệm trên iPhone 6). 

Jerry Ranger – CEO của Powertraveller cho biết: “Cho dù bạn là người trong đội cứu nạn đang ở trên một ngọn núi hay đang xa xôi ngoài biển khơi, chỉ cần vài phút quay là có thể cung cấp đủ lượng điện sạc cho thiết bị điện thoại đang hết pin, từ đó có thể gọi điện khẩn về đơn vị để giúp đỡ cứu người”.


Chỉ cần quay mô-tơ là có nguồn điện.

Mẫu pin sạc dự phòng quay tay có trọng lượng chỉ 346 g và có thể chống nước rất tiện lợi để người dùng có thể bỏ vào balo mang đi trong những chuyến cắm trại ngoài trời.

Theo YanTV

Trả lời