Bạn sẽ bất ngờ khi biết sạc siêu nhanh trên smartphone có thể giúp bạn tiết kiệm bao nhiêu thời gian quý báu

Là người trẻ năng động và bận rộn, tôi cần pin của smartphone luôn sẵn sàng trong mọi tình huống.

Còn gì tụt mood hơn khi sáng dậy sát giờ đi làm, chợt nhận ra tối qua công tắc “não cá vàng” đã giúp tôi quên cắm sạc điện thoại. Nếu ngày xưa chỉ biết ôm vội cả củ, cáp sạc lỉnh kỉnh lên công ty vì thật bất khả thi để chờ hai tiếng đồng hồ sạc đầy, thì ngày nay, sự khác biệt to lớn của “cạ cứng” mới OPPO Reno4 Pro đã “cứu cánh” tôi vào phút 89. Chỉ cần thư thả vệ sinh cá nhân, thay đồ (tầm 30 phút) là em nó đã nạp đầy lại năng lượng. Vừa đỡ tốn công mang sạc lại còn tiết kiệm tận 1,5 giờ. Sạc đầy pin chỉ trong 36 phút, chiếc smartphone sạc nhanh nhất “hệ mặt trời” là Reno4 Pro đây chứ đâu nữa.

Tôi cũng đã từng rơi vào cảnh éo le khi đi du lịch nhóm hoặc công tác mà thời gian nghỉ trưa quá ít, sắp tới giờ phải tập trung mà smartphone “đình công” vì hết pin, thực sự ức chế đến khó tả. Những lúc “thời gian là vàng bạc” như thế, tôi chỉ cần cắm sạc vội OPPO Reno4 Pro trong giây lát phút thôi và tranh thủ chợp mắt mà máy đã nạp lại được đầy pin để kịp giờ.

Cũng nhờ khả năng sạc nhanh xịn sò như vậy mà OPPO Reno4 Pro đã cứu tôi nhiều bàn thua trông thấy. Cuối tuần rồi cafe với đám bạn, sau nhiều giờ tám chuyện cả bọn quyết định đi ăn thì tôi mới phát hiện “cạ cứng” sắp sập nguồn. Sực nhớ có thủ sẵn bộ sạc của máy trong túi, tôi xin thêm 5 phút để sạc điện thoại khiến mấy đứa bạn bất ngờ kiểu thời gian ít thế thì được bao nhiêu. Lúc rút sạc điện thoại đứa nào cũng phải gật gù trầm trồ về độ chất sạc nhanh trên “cạ cứng” của mình.

Tất nhiên không phải lúc nào tôi cũng gần ổ điện để tận hưởng lợi ích công nghệ sạc nhanh nhất hiện nay SuperVOOC 2.0 mang lại như lúc đang đi ngoài đường tới chỗ hẹn chẳng hạn. Lúc “nước xa không cứu được lửa gần” như thế, Chế Độ Siêu Tiết Kiệm Điện có trong điện thoại giúp kéo dài tối đa thời lượng sử dụng. Dù máy chỉ còn vài phần trăm pin ít ỏi, nhờ chế độ này mà tôi vẫn có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè và chờ đến lúc thích hợp để cắm sạc.

Ngoài ra, “Chế Độ Siêu Tiết Kiệm” trên Reno4 & Reno4 Pro cũng là cứu cánh duy trì liên lạc cho tôi những lúc chưa thể cắm sạc điện thoại

Trước nhịp sống hối hả, chiếc điện thoại đóng vai trò không thể thiếu để liên lạc, trợ lý số cho người dùng trẻ như tôi, chính vì thế trải nghiệm dùng không ngắt quãng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với SuperVOOC 2.0 và tính năng Siêu Tiết Kiệm Điện trên OPPO Reno4 Pro giúp tôi chủ động tiết kiệm được bao thời gian quý báu.

Theo Genk

Trả lời