Mở hộp nhanh máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go

Thiết kế đẹp mắt, lực hút siêu mạnh, pin trâu, nhiều phụ kiện để dọn dẹp đến những ngóc ngách nhỏ nhất, dễ dàng tháo mở.

Eufy là 1 trong những thương hiệu con của Anker, chuyên cung cấp các thiết bị gia dụng thông minh như robot hút bụi hay máy hút bụi. Hôm nay, cùng CafeBiz mở hộp nhanh sản phẩm mới từ Eufy là máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go – T2501, dòng máy hút bụi cầm tay cao cấp với lực hút siêu mạnh tới 20.000Pa, pin sạc tháo rời.

Hộp sản phẩm rất to và dài với tông trắng chủ đạo, được thiết kế rất chỉnh chu. Trong hộp bao gồm sách hướng dẫn sử dụng và thân máy hút bụi, Eufy còn trang bị thêm 4 đầu hút bụi khác nhau, 2 thanh nối dài, đế để gắn máy và các đầu hút lên tường và cục sạc 30V – 800mA. Thân máy hút bụi được thiết kế rất đẹp mắt, được gia công bằng nhựa cao cấp. Báng cầm được làm ngang chứ không làm dọc theo thân máy như các máy hút bụi khác.

Theo Eufy, HomeVac S11 Go được trang bị bộ lọc kép và hệ thống xoáy kép, giúp tăng hiệu quả giữ bụi và giảm các vi chất gây dị ứng, giúp khí thoát ra sạch hơn và đảm bảo cho sức khỏe hơn. Bộ lọc của S11 Go còn có thể tháo rời bằng cách xoay nhẹ sang 1 bên, hộp đựng rác có luôn nắp để đổ rác sau khi sử dụng.

HomeVac S11 Go được kèm thêm rất nhiều đầu vệ sinh, với 2 đầu có chổi quét Eufy trang bị động cơ trong để chổi quay hoạt động, ngoài ra đầu chổi lớn nhất còn có thêm đèn led để vệ sinh trong các ngóc ngách không có ánh sáng.

HomeVac S11 Go được trang bị viên pin 2500mAh có thể tháo rời. Máy có 3 chế độ hoạt động, với mỗi lần sạc đầy, máy có thể hoạt động tới 40 phút ở chế độ Eco, 25 phút ở chế độ Normal và hoạt động trong 8 phút với chế độ Max. Eufy còn trang bị thêm các đế để treo máy trên tường nhà mà không cần cần phải gắn hay cất ở đâu đó làm tốn diện tích nhà.

Với những người hay dọn dẹp nhà cửa bằng máy hút bụi thì Eufy HomeVac S11 Go đáp ứng đầy đủ nhu cầu với rất nhiều đầu hút đi kèm, với thời lượng pin tương đối trâu và công nghệ làm sạch tân tiến.

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời